Đời sống cấy trồng - Đào Thế Tuấn; Đào Thế Tuấn (H. Khoa học và kĩ thuật, 1978)
Một số cơ sở lí luận của việc trồng trọt; Những thành tựu mới của khoa học thế giới về việc nghiên cứu sinh lí thực vật và việc ứng dụng những thành tựu đó vào thực tiễn nông nghiệp nước ta
Keywords: Cây trồng; sinh thái thực vật; Công trình nghiên cứu