Thú y Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Phạm Sỹ Lăng (Đại học Sư phạm, 2005)
Những kiến thức cơ bản về dược lí thú y, đại cương về thuốc và cách điều trị, bệnh nội, ngoại và sản khoa ở vật nuôi, bệnh kí sinh trùng ở vật nuôi, bệnh truyền nhiễm ở vật nuôi, nguyên lí và phương châm phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi...