Sách tra cứu tóm tắt về sinh lý thực vật - Grodzinxki, A.M. (Nxb.Mir, 1981)
Mở đầu mỗi chương là phần từ điển giải thích thuật ngữ phổ biến, sách hướng dẫn tra cứu về sinh lý thực vật, hoá sinh thực vật, cấu tạo và đặc tính di truyền của cơ thể thực vật