Hệ sinh thái nông nghiệp và phát triển bền vững - Phạm Bình Quyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Giới thiệu về hệ sinh thái nông nghiệp và một số nguyên lý thực hành phục vụ cho mục tiêu xây dựng và phát triển một số nền nông nghiệp bền vững: Đa dạng sinh học và chức năng của sinh vật đất, đa dạng sinh học, chức năng của hệ sinh thái