Môi trường và những vấn đề cần quan tâm - Giáp Kiều Hưng; Đặng Nguyễn Ngô; Nguyễn Thanh Loan; Nguyễn Thị Diệu Bích; Phan Công Chung (Nxb. Thanh Hoá ; Công ty Văn hoá Bảo Thắng, 2004)
Trình bày những vấn đề chung về môi trường. Hỏi đáp về các mô hình phát triển kinh tế bảo vệ môi trường