Phương pháp nghiên cứu thực vật T. 1 Phương pháp nghiên cứu thực vật - Klein, R.M.; Nguyễn Tiến Bân; Nguyễn Như Khanh (H. Khoa học và kỹ thuật, 1979)
Định loại thực vật, thu thập và bảo quản bộ mẫu thực vật. Hình thái, sinh thái thực vật, điều chỉnh những nhân tố sinh trưởng bên ngoài, chế độ nước và dinh dưỡng khoáng. Các phương pháp nuôi trồng và gây cấy thực vật
Keywords: Thực vật học; thực vật