Sinh lý học thực vật T.3 Sinh lý học thực vật - Phạm Đình Thái; Lê Dụ; Trần Văn Hồng (H. Giáo dục, 1978)
Trình bày quá trình sinh trưởng và phát triển thực vật. ảnh hưởng của ngoại cảnh đến quá trình sinh trưởng của cây. Sinh lý quá trình ra hoa, thụ phấn, tạo thành quả. Tính chống chịu nóng, rét, hạn, mặn và khả năng chống bệnh của thực vật
Keywords: Sinh lí học; giáo trình; sinh sản