Phôi sinh học hiện đại - Bodemer Charles W. (Khoa học và kĩ thuật, 1978)
Tổng kết những nghiên cứu về phôi sinh học thực nghiệm từ mức độ phân tử đến cơ thể, theo quan điểm mới, làm sáng tỏ các hiện tượng và cơ chế của sự phát triển