Miễn dịch học cơ sở - Đỗ Ngọc Liên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Khái niệm cơ bản về miến dịch học. Định nghĩa và khái niệm chung về kháng nguyên. Các kháng thể và thụ thể của kháng nguyên. Các phức hệ phù hợp tổ chức chủ yếu. Phản ứng kháng nguyên - kháng thể và các kỹ thuật hoá sinh miến dịch. Các cơ quan và tế bào của hệ miễn dịch, biệt hoá các chức năng..