Tai biến môi trường - Nguyễn Cẩn; Nguyễn Đình Hòe (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về tai biến môi trường và một số tai biến môi trường như: Tai biến lý-sinh, tai biến địa động lực nội sinh, động lực ngoài sinh, tai biến do con người gây nên...
Mục lục tr235
Keywords: Lụt; Môi trường; Tai biến