Phân loại thực vật Thực vật bậc cao - Dương Đức Tiến (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1978)
Ngành dương xỉ trần - Rhyniophyta ngành Rêu - Bryophyta; Ngành lá thông - ngành thông đất; Ngành cỏ tháp bút; Ngành dương xỉ; Ngành thông hạt trần; Phân ngành thông; Phân ngành cây gắm; Ngành ngọc lan