Phân loại thực vật Thực vật bậc cao - Dương Đức Tiến; Võ Văn Chi (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1978)
Ngành dương xỉ trần - Rhyniophyta ngành Rêu - Bryophyta; Ngành lá thông - ngành thông đất; Ngành cỏ tháp bút; Ngành dương xỉ; Ngành thông hạt trần; Phân ngành thông; Phân ngành cây gắm; Ngành ngọc lan
Bảng tra cứu tr.525 - 543
Keywords: Phân loại; Thực vật; Thực vật bậc cao