Những nghiên cứu về Bảo vệ thực vật T. 4 Những nghiên cứu về Bảo vệ thực vật - Trần Quang Hùng; Phạm Bình Quyền; Nguyễn Thị Sâm; Nguyễn Quang Thọ; Đường Hồng Dật (H. Khoa học và kỹ thuật, 1979)
Chọn lọc giới thiệu các công trình xuất bản trong những năm 1975-1978 về chủ đề: phương pháp sinh vật học và những vấn đề lý luận, những ứng dụng tổng hợp bảo vệ thực vật trong thực tiễn sản xuất ở nhiều nước trên thế giới
Keywords: công trình khoa học; bảo vệ thực vật