Chương trình đào tạo sau đại học ngành Sinh (Knxb, 1982)
Nội dung chi tiết của kế hoạch đào tạo sau đại học ngành sinh học, từ các vấn đề lý luận, các môn cơ sở chung cho các chuyên ngành động vật không xương sống, động vật có xương sống...