Đánh giá tác động môi trường - Phạm Ngọc Hồ; Hoàng Xuân Cơ (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Tổng quan về đánh giá tác động môi trường. Các trình tự thực hiện đánh giá tác động môi trường: phân tích thẩm định, lập báo cáo. Các phương pháp liệt kê số liệu phương pháp phân tích chi phí, lợi ích mở rộng. Đánh giá tác động đến chất lượng môi trường
Phụ lục: tr. 258-286. - Thư mục: tr. 287-288
Keywords: Đánh giá; Tác động; Môi trường