Kiểm toán môi trường - Phạm Thị Việt Anh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Trình bày tổng quan về kiểm toán môi trường. Giới thiệu phương pháp kiểm toán môi trường và quy trình thực hiện kiểm toán chất thải.
Thư mục: tr. 201-202
Keywords: Kiểm toán; Chất thải; Môi trường