Cơ sở khoa học môi trường - Lưu Đức Hải (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Những kiến thức chung và cơ bản có liên quan đến khoa học và môi trường như: Khái niệm, thành phần chính của môi trường, tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễn môi trường, quản lí môi trường, dân số, lương thực, năng lượng và phát triển bền vững
Thư mục: tr. 228-229
Keywords: Môi trường; Bảo vệ; Quản lí; Khoa học; Ô nhiễm môi trường; Giáo trình