100=Một trăm câu hỏi chọn lọc và trả lời về di truyền - biến dị - Lê Đình Trung (H. Giáo dục, 1996)
Các câu trả lời về cơ sở phân tử, tế bào của hiện tượng di truyền biến dị. Tính quy luật của hiện tượng di truyền. Di truyền học cá thể, quần thể và di truyền học người
Keywords: Sinh học; di truyền; biến dị; khoa học thường thức