Tư tưởng Hồ Chí Minh về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau - Trần Qui Nhơn (Giáo Dục, 2006)
Trình bày tư tưởng Hồ Chí Minh về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau ,Đảng Cộng Sản Việt Nam vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh chăm lo bồi dưỡng ,phát huy vai trò của thế hệ trẻ.