Cơ sở di truyền chọn giống động vật - Đặng Hữu Lanh; Trần Đình Miên; Trần Đình Trọng (H. Giáo dục, 1999)
Kiến thức cơ bản về nguyên lí chọn, tạo giống động vật: Cơ sở di truyền các tình trạng ở vật nuôi, chọn giống thuần chủng, lai tạo, áp dụng công nghệ sinh học v.v... Công tác chọn giống và nhận giống gia súc, gia cầm, cá
ĐTTS ghi: Trường đại học Sư phạm Hà Nội. - Thư mục: tr. 470-471
Keywords: di truyền; Cá; giáo trình; Lai giống; Công nghệ sinh học; gia cầm; gia súc; Chọn giống