Chim Việt Nam Hình thái và phân loại T.2 - Võ Quý (H. Khoa học và kỹ thuật, 1981)
Mô tả 518 loài và phân loài chim thuộc bộ sẻ đã tìm thếy trên đất Việt Nam; Hai loài mới: Uyên ương thuộc bộ ngỗng và te mào thuộc bộ rẽ
Keywords: Chim; Uyên ương; Bộ ngỗng