Giáo trình thống kê sinh học Dùng cho sinh viên ngành: Sinh học. Y học. Sư phạm. Nông nghiệp. Lâm nghiệp. Môi trường. Thủy sản...các trường đại học và cao đẳng - Chu Văn Mẫn; Đào Hữu Hồ (H. Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Khái niệm về thống kê sinh học. Đại lượng trung bình và các chỉ số biến thiên. ựớc lượng các tham số của tổng thể. Kiểm định giả thiết thống kê về các tham số của đặc trưng sinh học. Kiểm định giả thiết thống kê các quy luật phân phối của một đặc trưng sinh học. Phân tích tương quan và hồi quy
Thư mục: tr. 162
Keywords: Thống kê; Sinh học; Giáo trình