Giáo trình di truyền học người : Dùng cho sinh viên ngành sinh học, y học, sư phạm... các trường đại học và cao đẳng - Chu Văn Mẫn (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Các phương pháp nghiên cứu di truyền học người; Nhiễm sắc thể và gen của người; Phân tích sự di truyền tính trạng ở người; Quần thể người, sự di truyền trong quần thể ngẫu phối; Di truyền hoá sinh