Giáo trình kỹ thuật nhân giống vô tính thực vật - Dương Công Kiên (Đại học quốc gia tp Hồ Chí minh, 2002)
Kiến thức cơ bản,các kĩ thuật nhân giống vô tính cổ điển thực vật như chiết cành,giâm chành, ghép mắt..