Giải phẫu người - Trần Xuân Nhĩ (Sách Đại học Sư phạm, 1977)
Mục đích, tầm quan trọng và phương pháp nghiên cứu giải phẫu. Sơ lược lịch sử phát triển môn giải phẫu. Sự phát triển những học thuyết và nguồn gốc loài người. Cấu tạo giữa người và động vật có xương sống. Khái niệm chung về hệ xương, cơ