Giải phẫu người T.1 Giải phẫu người - Trần Xuân Nhĩ; Nguyễn Quang Vinh; Trần Xuân Nhĩ (H. Giáo dục, 1977)
Mục đích, tầm quan trọng và phương pháp nghiên cứu giải phẫu. Sơ lược lịch sử phát triển môn giải phẫu. Sự phát triển những học thuyết và nguồn gốc loài người. Cấu tạo giữa người và động vật có xương sống. Khái niệm chung về hệ xương, cơ
Keywords: Y học; Người; Hệ xương; giải phẫu