Giải phẫu người - Trần Xuân Nhĩ (Sách Đại học Sư phạm, 1977)
Các cơ quan bên trong của người. Sự hình thành, hình dạng và cấu tạo các cơ quan tiêu hoá, hô hấp, niệu sinh dục, tuần hoàn, tuyến nội tiết, hệ thần kinh và các giác quan cảm giác