Hóa sinh nông nghiệp Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Thị Hiền; Vũ Thy Thư (H. Đại học sư phạm, 2003)
Thành phần cấu tao, tính chất chức năng sinh học của các phần tử sinh học.Năng lượng sinh học và quá trình trao đổi chất...
Mục lục tr409
Keywords: Hóa sinh; nông nghiệp; Trao đổi chất