Giải phẫu người T.2 Giải phẫu người - Trần Xuân Nhĩ; Nguyễn Quang Vinh; Trần Xuân Nhĩ (H. Giáo dục, 1970)
Các cơ quan bên trong của người. Sự hình thành, hình dạng và cấu tạo các cơ quan tiêu hoá, hô hấp, niệu sinh dục, tuần hoàn, tuyến nội tiết, hệ thần kinh và các giác quan cảm giác
Keywords: Người; Giải phẫu; Giáo trình