Động vật có xương sống T.2 - Trần Kiên; Đoàn Trọng Bình (H. Giáo dục, 1979)
Đặc điểm, hình thái giải phẫu, phân loại, nguồn gốc và tiến hoá, sinh thái học và tầm quan trọng kinh tế của động vật
Thư mục: tr.101
Keywords: Động vật; Xương sống