Cơ sở sinh học của nhân giống và nuôi dưỡng gia cầm - Neumeister (Khoa học và kĩ thuật, 1978)
Phân tích quá trình sống, diễn biến trong cơ thể gia cầm, từ đó áp dụng các biện pháp kỹ thuật thích hợp về nhân giống, chọn giống, ấp trứng, khai thác tiềm năng sản xuất gia cầm, đề cập những vấn đề kinh tế trong chăn nuôi gia cầm, và các biện pháp kinh doanh có lãi