Ve bét và côn trùng ký sinh ở Việt Nam T.2 Mòng - Tabanidae: Phân loại và mô tả - Phan Địch Lân (H. Khoa học và kỹ thuật, 1983)
Giới thiệu các loại côn trùng ký sinh thuộc họ mòng (tabanidae). Phân loại và mô tả hình thái chung, từng bộ phận chủ yếu, phân bố, thời gian xuất hiện, ảnh chụp của 40 loài thuộc họ mòng ở miền Bắc Việt Nam
Keywords: Mòng; Ve bét; Côn trùng kí sự