Hệ thực vật và đa dạng loài Flora and species diversity - Nguyễn Nghĩa Thìn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Trình bày các khái niệm cơ bản về hệ thực vật và nghiên cứu hệ thực vật. Phân tích khái niệm, tính chất, loại hình, sự xuất hiện, phát triển và thoái hoá của khu phân bố loài. Nêu bản chất tính đa dạng loài và sự phân vùng hệ thực vật. Giới thiệu về hệ thực vật Đông Dương và Việt Nam
Mục lục đầu sách
Thư mục: tr. 145-146
Keywords: Thực vật; Phân vùng; Tính chất; Đa dạng loài