Đại cương về phương pháp giảng dạy sinh học Sách giáo khoa cho học sinh các trường Đại học sư phạm (được sự phê chuẩn của Bộ giáo dục nước cộng hoà liên bang Nga) Tập 1 - Veczilin, N.M.; Coocxunxcaia, V.M (H. Giáo dục, 1976)
Nội dung, phương pháp, hình thức giảng dạy sinh học; Một số cơ sở vật chất của việc giảng dạy sinh học: phòng sinh học, góc sinh giới, vườn thí nghiệm
Keywords: Sinh vật; phương pháp giảng dạy; giáo trình