Đồng hồ sinh học - Emme, A.; Hải Vân (H. Khoa học và kỹ thuật, 1976)
Những vấn đề về nhịp điệu sinh học ở các cơ thể đơn bào, thực vật đa bào và người; Một số cơ chế của đồng hồ sinh học, lịch và la bàn của sinh giới
Keywords: Sinh học; đơn bào; động vật