Axit nucleic và sinh tổng hợp protein Tập 1 - Đỗ Đình Hồ; Nguyễn Văn Hướng (H. Khoc học và kỹ thuật, 1978)
Cơ chế sinh tổng hợp protein, hoá sinh học, hoá sinh hiện đại về cơ chế chuyển thông tin di truyền, hoá sinh di truyền.... Thành tựu sinh học trong sản xuất nông-lâm-ngư nghiệp, bảo vệ sức khoẻ con người
Keywords: hoá sinh; sinh tổng hợp protein; protein; di truyền