Người Dao ở Việt Nam = The Yao people in Vietnam - Vũ Quốc Khánh; Lỹ Hành Sơn; Hoàng Thanh Lịch; Phạm Quang Hoan; Nguyễn Xuân Hồng (Thông tấn, 2007)
Giới thiệu về nguồn gốc - lịch sử, các hoạt động kinh tế và những đặc trưng văn hoá tiêu biểu nhất của người Dao