Sinh học dưới ánh sáng mới - Glazer Roland (Khoa học và kỹ thuật, 1987)
Những kiến thức về sinh học nói chung. Những thí dụ về những nguyên tắc chủ yếu của khoa học sinh học. Tính chất đặc điểm của động thực vật, từ cơ thể sống cho đến tận mức phân tử