Một số vấn đề sinh học thực vật kĩ thuật - Nguyễn Duy Minh (Giáo dục, 1982)
Phản ánh những thành tựu khoa học sinh học trên lĩnh vực sinh lý học cây trồng: sinh lý học, sinh thái học, cơ sở kỹ thuật học nông nghiệp, lý giải những hiện tượng sinh học của những thành tựu mới về nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm, yhọc, vũ trụ