Tài liệu tham khảo Dùng cho cán bộ giảng dạy lý luận Mác - Lênin và giáo viên chính trị trong các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề T.3 - Đặng Xuân Kỳ; Thiện Nhân; Quang Cận.. (H. Chính trị quốc gia, 1993)
Một số vấn đề về kinh tế Việt Nam trong điều kiện đổi mới hiện nay như: chuyển đổi sang cơ chế thị trường, chính sách tài chính tiền tệ, chính sách khoán nông nghiệp, v.v... và mối quan hệ kinh tế đối ngoại. Một số vấn đề thương mại, và kinh tế thế giới. Các số liệu thống kê kinh tế và dự báo kinh tế
T.4
Lưu hành nội bộ. - Đầu trang tên sách ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Vụ học sinh-sinh viên
Keywords: Kinh tế; Thị trường; Việt Nam; Nông nghiệp; Tài chính; Sở hữu tư nhân