Hệ sinh thái rừng nhiệt đới - Nguyễn Nghĩa Thìn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Nghiên cứu phân loại hệ sinh thái rừng. Mối quan hệ và tác động qua lại các yếu tố môi trường và hệ sinh thái rừng, giữa các sinh vật trong cùng hệ sinh thái. Tái sinh, diễn thế hệ sinh thái rừng. Đặc điểm, giá trị của rừng nhiệt đới và vấn đề quản lý, bảo tồn loại rừng này
Thư mục: tr. 244-248
Keywords: Bộ TK TVQG; Hệ sinh thái; Rứng nhiệt đới