Giáo trình kĩ thuật chăn nuôi gia cầm Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Văn Lệ Hằng; Văn Lệ Hằng; Phùng Đức Tiến (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Một số đặc điểm sinh vật học, giống và công tác giống gia cầm. Dinh dưỡng và thức ăn cho gia cầm. Kỹ thuật chăn nuôi thuỷ cầm, chăn nuôi gà thả vườn, kỹ thuật chọn, bảo quản và ấp trứng gia cầm. Hướng dẫn thực hành nhận biết một số giống gia cầm phổ biến ở nước ta. Phương pháp tiêm chủng và nhỏ Vacxin cho gia cầm,..
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS. LOAN No 1718 - VIE (SF)
Phụ lục: tr. 127-130. - Thư mục: tr. 131
Keywords: Giáo trình; kĩ thuật chăn nuôi; Gia cầm