Giáo trình kĩ thuật trồng một số loài cây rừng Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Phùng Ngọc Lan (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu kỹ thuật cơ bản về trồng một số loài cây phổ biển ở nước ta như thông nhựa, bạch đàn uroo, keo lai và một số loài cây rừng khác để người nông dân tự chọn cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện cụ thể của từng địa phương