Công nghệ nuôi cấy mô và tế bào thực vật - Lê Văn Hoàng (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Trình bày những kiến thức cơ bản về công nghệ nuôi cấy mô và tế bào thực vật. Thu nhận và nuôi cấy phôi in vitro. Nhân giống vô tính in vitro. Nuôi cấy giao tử, tạo cây đơn bội in vitro. Nuôi cấy mô thực vật