Chất thải trong quá trình sản xuất và vấn đề bảo vệ môi trường - Lê Vân Trình; Phạm Văn Hải; Nguyễn Thị Trung; Bùi Hồng Quang; Nguyễn Thắng Lợi (Lao động, 2004)
Khái niệm cơ bản về chất thải trong sản xuất. Ảnh hưởng của nó tới môi trường. Các văn bản pháp lý về kiểm soát chất thải và bảo vệ môi trường. Các giải pháp xử lý chất thải