Từ điển văn hoá giáo dục Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (Văn hoá Thông tin, 2003)
Từ điển về thông tin những tri thức văn hoá giáo dục của Việt Nam.Phụ lục gồm danh sách những nhà khoa bảng trong thời phong kiến, các khoa thi hội thi hương