Cấu trúc dữ liệu + Giải thuật=Chương trình - Nguyễn Quốc Cường; Hoàng Đức Hải (H. Giáo dục, 1999)
Nhận thức về quan hệ giữa cấu trúc dữ liệu và giải thuật, thiết kế phân tích giải thuật và đệ quy. Sắp xếp và tìm kiếm tập tin. Các cấu trúc thông tin di động
Keywords: Cấu trúc dữ liệu; Giải thuật; Chương trình