Giáo trình lý thuyết và bài tập Pascal Turbo Pascal 6.0 & 7.0 Borland Pascal 7.0 for Dos & for Windows. Kèm đĩa chứa 360 chương trình ví dụ và bài tập mẫu - Nguyễn Đình Tê (Giáo dục, 2000)
Trình bày lí thuyết và 360 chương trình ví dụ, bài tập minh hoạ về lập trình Pascal