Át lát khuẩn lam - nấm - thực vật Dùng cho khoa Sinh - KTNN các trường cao đẳng và đại học Sư phạm - Hoàng Thị Bé (Đại học Sư phạm, 2004)
Tập Atlas bao gồm gần 600 hình ảnh màu về các thực vật: Nhóm tiền nhân-Procaryota; Ngành khuẩn lam-Cyanobacteria, nhóm nấm-Mycophyta, nhóm Tảo-Algae, thực vật bậc cao, nhóm quyết thực vật, ngành hạt kín, ngành ngọc lan...