Tuyển tập công trình nghiên cứu cổ sinh vật - Nguyễn Thị Thanh; Nguyễn Ngọc; Lê Hùng; Dương Xuân Hảo; Nguyễn hữu Hùng (Tổng cục địa chất, 1982)
Các công trình nghiên cứu của các nhà nghiên cứu cổ sinh vật địa tầng ở nước ta. Nghiên cứu những nhóm hoá thạch mới giúp xác lập nhiều hệ tầng trầm tích ở nước ta, Xây dựng sơ đồ địa tầng cho các khu vực